Giá trị

Ngày nay, thế giới đã nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Chúng ta có rất nhiều cách để bảo vệ môi trường, một trong số đó mang lại hiệu quả cao hơn đó là lựa chọn nguồn năng lượng sạch và nguồn ánh sáng thân thiện với môi trường cho không gian sống của chúng ta. Khi nói đến hiệu quả bảo vệ môi trường và khả năng tiết kiệm chi phí, không có gì có thể tốt hơn là công nghệ đèn LED và năng lượng mặt trời.

Đèn LED mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho chúng ta, không những ít hao điện hơn, tỏa nhiệt ít hơn mà còn có tuổi thọ gấp 5-10 lần so với bóng đèn thông thường, theo đó chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sinh hoạt trong quá trình sử dụng. 

Năng lượng mặt trời là nguồn tài nguyên có sẵn và quan trọng nhất của nhân loại. Các lợi ích về môi trường của  nguồn năng lượng mặt trời được biết đến như: cung cấp nguồn  năng lượng tái tạo sạch, an toàn, giảm khí thải có hại từ nhà kính, giảm lượng khí thải carbon và không gây ô nhiễm cho tài nguyên nước. Bằng cách tiết kiệm được chi phí sử dụng điện dài lâu, việc chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời thật sự mang ý nghĩa về mặt kinh tế.

Hiểu được những giá trị to lớn mà nguồn năng lượng sạch đem lại, SGEM đã tập trung hoàn toàn vào việc nghiên cứu phát triển công nghệ để tạo ra các sản phẩm với chất lượng vượt trội, đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng và hiệu quả kinh tế tối ưu nhất.

Tại SGEM, chúng tôi chú trọng lợi ích của khách hàng, cam kết cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, mang đến những giá trị vượt trội hơn cả sự mong đợi cũng như yêu cầu của khách hàng, đối tác. Chúng tôi   dùng chữ “TÍN” để giữ chân khách hàng, phục khách hàng bằng sự tự nguyện, bằng trái tim và tâm huyết của cả tập thể.

SGEM tập trung chủ yếu vào những sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo rằng các khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng và gắn bó lâu dài cùng chúng tôi.

Bài viết liên quan
Trách nhiệm xã hội
Doanh nghiệp không chỉ là một thực thể kinh tế, nó cũng là đạo đức về trách nhiệm xã hội. Phúc lợi công cộng và từ thiện là mục tiêu lâu dài của SGEM.
Về chúng tôi
Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị năng lượng Sài Gòn (SGEM) chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời thông minh và giải pháp công nghệ đèn LED chiếu sáng công cộng thương hiệu M-LIGHTING theo tiêu chuẩn quốc tế.
Tầm nhìn & Sứ mệnh
Chúng tôi định hướng trở thành một tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ đèn LED và ngành năng lượng mặt trời, là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng nghĩ đến. Chúng tôi mong muốn các sản phẩm của mình luôn hiện diện trên khắp mọi miền đất nước.
Giá trị
Hiểu được những giá trị to lớn mà nguồn năng lượng sạch đem lại, SGEM đã tập trung hoàn toàn vào việc nghiên cứu phát triển công nghệ để tạo ra các sản phẩm với chất lượng vượt trội, đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng và hiệu quả kinh tế tối ưu nhất.
Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG SÀI GÒN

Trụ sở chính: Phòng 5 Tâng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
VP Chi nhánh: 44-46-48 Đường Bạch Đằng 2, Phường 2 , Quận Tân Bình, TP.HCM
Website: www.sgem.com.vn                       Email: info@sgem.com.vn
Tel: 028 3848 6661                                        Fax: 028 3848 5768

follow us