Trách nhiệm xã hội


TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH - LONG AN
Hằng năm vào đúng dịp lễ khai giảng, công ty SGEM đã và luôn đồng hành chia sẻ, đóng góp một phần vào nguồn quỹ học bổng trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có một nghị lực lớn để trở thành con ngoan trò giỏi của Trường TH - THCS Thạnh Lợi, Long An. 
Một món quà nhỏ, nhưng mang đến giá trị tinh thần lớn để khuyến khích và tiếp sức cho các em có điều kiện đến trường, cũng như động viên tinh thần phấn đấu trong học tập, giúp các em duy trì những bước đi tích cực trên con đường trí thức, vươn đến tương lai.

TRAO QUÀ CHO NGƯỜI GIÀ - TÂY NINH

Với tinh thần tương thân tương ái, Công ty SGEM luôn chủ động phối hợp với chính quyền địa phương Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh trao tặng những phần quà thiết thực, đầy ý nghĩa để hỗ trợ kịp thời cho người già neo đơn, bệnh tật để an ủi tinh thần giúp họ có thêm nghi lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn và đại dịch Covid-19.


PHÁT CƠM TỪ THIỆN BỆNH VIỆN 175

Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận, chỉ có hạnh phúc khi bạn biết cho đi. 

Mỗi người đều có một suy nghĩ khác nhau về hạnh phúc, có người cho rằng cuộc sống phải thật đầy đủ vật chất mới là hạnh phúc, có người lại nghĩ rằng có được địa vị trong xã hội đó là hạnh phúc.

Nhưng cũng có người cho rằng hạnh phúc là khi có người yêu thương ta và có người để ta yêu thương… Còn đối với những người có tấm lòng nhân hậu thì hạnh phúc đối với họ đó chính là đem niềm vui đến cho người khác.

Hiểu được giá trị đó, Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ, công nhân viên luôn đoàn kết đồng hành đóng góp 1 phần nhỏ, phát tâm những suất cơm và nhu yếu phẩm cho các bệnh nhân đang điều trị và lưu trú tại bệnh viện 175, một chút tấm lòng mang đến niềm vui an ủi tinh thần cho các bệnh nhân, mong họ bình an vượt quá khó khăn và bệnh tật để có cuộc sống khỏe mạnh và đầy lạc quan hơn.

Bài viết liên quan
Tầm nhìn & Sứ mệnh
Chúng tôi định hướng trở thành một tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ đèn LED và ngành năng lượng mặt trời, là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng nghĩ đến. Chúng tôi mong muốn các sản phẩm của mình luôn hiện diện trên khắp mọi miền đất nước.
Trách nhiệm xã hội
Doanh nghiệp không chỉ là một thực thể kinh tế, nó cũng là đạo đức về trách nhiệm xã hội. Phúc lợi công cộng và từ thiện là mục tiêu lâu dài của SGEM.
Về chúng tôi
Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị năng lượng Sài Gòn (SGEM) chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời thông minh và giải pháp công nghệ đèn LED chiếu sáng công cộng thương hiệu M-LIGHTING theo tiêu chuẩn quốc tế.
Giá trị
Hiểu được những giá trị to lớn mà nguồn năng lượng sạch đem lại, SGEM đã tập trung hoàn toàn vào việc nghiên cứu phát triển công nghệ để tạo ra các sản phẩm với chất lượng vượt trội, đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng và hiệu quả kinh tế tối ưu nhất.
Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG SÀI GÒN

Trụ sở chính: Phòng 5 Tâng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
VP Chi nhánh: 44-46-48 Đường Bạch Đằng 2, Phường 2 , Quận Tân Bình, TP.HCM
Website: www.sgem.com.vn                       Email: info@sgem.com.vn
Tel: 028 3848 6661                                        Fax: 028 3848 5768

follow us